เป้าหมายและวิสัยทัศน์ในการให้บริการ | Responsible Gaming

UFABET ถูกจัดตั้งขึ้นมาในปี 2016 โดยการเริ่มจากใช้แนวคิด และการให้บริการเว็บไซต์พนันออนไลน์ เพื่อให้ได้รับการครอบคลุมทุกภูมิภาค SEA หรือ Southeast Asia อย่างปลอดภัยต่อทุกท่าน และทางเว็บของเรา พัฒนาระบบให้มีความเทียบทัน และทันสมัยให้ผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลก มีความเข้าใจง่าย ทำรายการสะดวกรวดเร็วทุกธุรกรรม ไร้กลโกง และจำกัดการเข้าถึงอันไม่พึงประสงค์ต่อเยาวชน ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

ปัญหาของการใช้บริการพนันออนไลน์

UFABET เข้าใจและมองเห็นถึงปัญหานี้ เลยได้จัดตั้งระบบขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่าน นำมาซึ่งการฝาก-ถอน ที่รองรับทุกธนาคารของแต่ละประเทศ เพื่อที่จะได้เข้าถึงและให้บริการกับทุกผู้ใช้งานอย่างกว้างขวาง และปลอดภัยมั่นคง

  • มิจฉาชีพแอบอ้างเป็นผู้ให้บริการเว็บพนัน
  • ไม่สามารถถอนเงินได้จากเว็บไซต์มิจฉาชีพ ไม่ถูกต้องตามกฏหมาย
  • การถูกหลอกให้โอนเงินโดยเว็บรายย่อย

ปัญหาที่กระทบต่อสังคมโดยร่วม

  • การถูกหลอกโอนเงินจากมิจฉาชีพ เข้าสู่เว็บพนันรายย่อย เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย โดยที่ทางผู้โอนนั้นไม่ทราบจุดประสงค์ และไม่สามารถถอนเงินได้จริง และทางเว็บพนันของเรา ไม่มีส่วนรู้เห็น หรือสนับสนุนการกระทำใดๆ ของมิจฉาชีพ และ มีเพียงมิจฉาชีพเท่านั้น ที่ได้รับผลประโยชน์จากการทำธุรกรรมนั้น
  • การใช้งานของเยาวชน ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี กับเว็บพนันออนไลน์ ที่อาจจะได้รับความยินยอม หรือไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ที่อาจก่อให้เกิดความหักห้ามใจในการเดิมพัน ทำให้เกิดผลกระทบต่อสภาพจิตใจ ทรัพย์สินและปัญหาในครอบครัว

ความรับชอบที่ดีต่อสังคมของผู้ให้บริการเว็บพนันออนไลน์ UFABET

ทางเว็บพนันออนไลน์ UFABET กำหนดขอบเขตการให้บริการและการเข้าถึงการให้บริการจะต้องอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป อย่างไม่มีเงื่อนไขและข้อยกเว้น เพื่อป้องกันการถูกหลอกให้โอนเงินที่ไม่พึงประสงค์ และการทำรายการ ชื่อของผู้ใช้งาน จะต้องตรงกับเลขที่บัญชีเท่านั้น ถึงจะทำรายการได้ เพื่อป้องกันการถูกหลอกจากมิจฉาชีพ

ด้วยความผิดชอบจาก : https://contentcareer.com